รับจ๊อบดูหนัง x กับผู้ชายที่เราชอบ ก็พอแล้ว

คำว่าสาวไซด์ไลน์นั้นไม่ใช่ว่าเขาจะรับงานทุกครั้งทุกรอบไป แต่เขาเลือกที่จะอยู่กับใครสักคนที่มีความสุขและมีความน่ารักและสำหรับตัวหนูในตอนนี้ ก็ได้มาเจอกับผู้ชายคนหนึ่งดูจากในรูปแล้วก็เป็นคนที่น่าจะตรงปกไม่น้อย เพราะถ่ายรูปออกมาก็ไม่ได้ใช้ฟิลเตอร์หรือไม่ได้ใช้อะไรเท่าไหร่ แถมดูผิวพรรณหน้าตาก็เป็นคนที่ตรงสเปคของหนูทั้งหมดหนูก็เลยตัดสินใจรับงานไปกับเขาก็แค่ไปนอนดูหนัง x ด้วยกันสักหน่อยก็ไม่มีอะไรมาก คราวนี้พอได้ไปเจอตัวจริงใจของหนูเต้นฝันเต้นแรงไปทั้งหมดทั้งรูปร่างหน้าตาตรงกับสเปคที่หนูชอบเป็นที่สุด การที่หนูยังไม่มีแฟนแต่ไม่ได้เจอคนแบบนี้ก็อยากจะเปลี่ยนใจจากอาชีพ Sideline การเป็นเด็กของพี่เขาเลยน่าจะดีกว่า
ในชั่วโมงแรกที่เราได้อยู่ด้วยกันจำไม่ได้เลยว่าตอนนั้นหนูอยากให้เขาติดใจตอนหนู เขาจะได้ชอบและคิดถึงหนูอยู่ตลอดเวลาไม่ว่าเขาต้องการอะไร หนูพร้อมดูแลของทั้งหมดทั้งดูดทั้งเลียทำให้เขาอย่างเต็มที่และจะว่าไปแล้วอาวุธของเขาก็พอเหมาะพอดีกับหนูเป็นอย่างมากหนูไม่ชอบของใหญ่แต่หนูชอบแบบพอเหมาะพอดีใหญ่มันก็จะทำให้รูของหนูบานจนเกินไป ขนาดพอดีไม่เล็กไม่ใหญ่มันทำให้โคตรมีความสุขเลยขอบอก แล้วหลังจากที่ หนูได้ทำให้กับเขาแน่นอนดูหนังxด้วยกันเราก็ได้พูดคุยกันมากยิ่งขึ้นยิ่งทำให้หนูนะหลงเสน่ห์ของเขามากขึ้น เขาเป็นคนที่น่ารักอย่างมากเขาไม่ได้ขออะไรให้หนูทำเลยแม้แต่น้อยแต่หน้าที่ของหนูคือต้องบริการให้กับเขาแบบทำให้เขาติดใจหนู แล้วเขาก็ต่อรอบให้กับหนูมาเล่นซอยให้กับหนูได้ถ้ามาอีก 1 ครั้งตอนนี้บอกได้เลยว่าเสียวที่สุดมันจะเกินชั่วโมงไปมั่งหรือก็ไม่ได้ว่าอะไรจำได้ว่าในครั้งนี้หนูอยู่กับเขาประมาณชั่วโมงครึ่งเราก็ต้องไว้ลายเราสักหน่อย ถ้าบอกได้เลยว่าโคตรมีความสุข
แล้วหลังจากนั้นอีก 1 วันเขาก็ทักมาหาหนูอีกเขาก็ถามว่าหนูว่างไหมหนูตอบตกลงไปในทันทีว่าว่างก็นัดไปเจอกันอีก 1 ชั่วโมงวันนี้เขาทำให้กับหนูเกือบทุกอย่างหนูแทบจะไม่ได้ทำอะไรให้กับเขาเลยเพียงแค่ได้เล่นท่า 69 กันอย่างเดียวเท่านั้น ไม่ได้ขึ้นไปบนตัวเขาไม่ได้บริการอะไรให้กับเขา เขาบอกว่าชอบที่ตัวหนูนั้น ไม่ต้องคุยกันเยอะถูกอกถูกใจเขาก็เลยขอเป็นกิ๊กกับหนู หนูก็เลยบอกว่าถ้าพี่เป็นกิ๊กของหนูจริงๆ หนูจะไม่รับงานอะไรอีกแล้วหนูจะอยู่กับพี่ดูแลพี่อยู่ตลอด เขายิ้มแล้วเขาก็บอกว่าขอบคุณตอนนี้ถ้าจะว่าไปแล้วเรื่องรายได้ของตัวหนูก็เพียงพอกับการใช้ชีวิตแล้วเดือนละกว่าแสนบาทความเป็นจริงก็พอแต่ความเจริญทะยานอยากจะมีความสนุกและอยากจะมีเซ็กส์กับคนที่เรานั้นต้องการ อาจจะอยู่ตรงกับพี่คนนี้ก็เป็นได้