เจอแฟนลงลิ้นเลียจนน้ำแตก แล้วเขาก็เล่นกีฬาแบบคลิปโป๊

วันนี้เป็นวันที่หนูมีความสุขอีก 1 วัน จะว่าไปแล้ววันไหนที่หนูได้อยู่กับแฟนหนูก็มีความสุขตลอด เขาเป็นคนที่สร้างรอยยิ้มให้กับหนูได้อยู่เสมอ ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีเยี่ยมมาก และในทุกวันนี้หนูก็รักเขามากด้วยเหมือนกัน ตอนนี้เราเริ่มพัฒนาจากการอยู่ด้วยกันแบบที่ไม่มีอะไร ก็เริ่มตัดสินใจมาขายของบนโลกออนไลน์กันบ้าง แฟนของหนูเขาก็รู้จักกับคนที่ขายของบนโลกออนไลน์ ก็เลยลองทำตามแบบเขากันดูไม่ต้องลงทุน มีรายได้เข้ากระเป๋าด้วยกันวันละ 100-200 บาทก็เป็นเรื่องที่ดี วัยรุ่นแบบเราถ้าทำเงินตรงนี้ได้แล้ว เดี๋ยวมันก็จะมองเห็นอนาคตเอง โชคดีว่ามีรุ่นพี่ที่เขาคอยสนับสนุนตรงนี้ เลยทำให้หนูกับแฟนนั้นมีรายได้แบบที่ไม่ต้องขอพ่อแม่ในแต่ละวัน

วันนี้เป็นวันที่มีความสุขแบบที่หนูได้บอกไป ก็เพราะว่าเราทำยอดขายได้กำไรรวมแล้วมากกว่า 1,000 บาท ถือว่าเราเริ่มพัฒนาขึ้นมาอีก 1 ระดับแล้ว เราก็ไม่ได้ฉลองอะไรกันแต่ว่าวันนี้ หนูรู้สึกว่าเขาน่ารักมาก เขาพูดจาดูดีจนทำให้หนูหลงใหล แล้วเขาก็เลยมาจัดการลงลิ้นเลียกับหนู ทำให้หนูโคตรมีความเสี่ยงมีความสุข อะไรมันจะดีขนาดนี้ มีเงินเข้ากระเป๋าแบบที่กำลังพอเหมาะพอดี เย็นนี้เราก็จะได้ฉลองกันด้วยการกินหมูกะทะ แถมตอนนี้โดนเขาลงลิ้นเลีย จนน้ำแตกแล้วเขาก็เล่นตามแบบคลิปโป๊ ที่เราได้ดูกันก่อนหน้านี้อีกด้วย โดนจับกระแทกจนตัวนั้นเบาไปหมด เขาปล่อยน้ำเข้ามาหนูนั้นตัวสั่นไปหมดเลยทีเดียว ก็เพราะว่ามันดีใจ แล้วก็ได้อยู่กับคนที่เรารักที่สุดด้วย มันก็มีแต่ความสุขทุกอย่างครบสมบูรณ์แบบเลยทีเดียว ไม่เพียงแค่นั้นหลังจาก ที่โดนเขาลงลิ้นแล้วก็จัดการไปแล้ว 1 รอบ พักยังไม่ทันจะได้นานเท่าไหร่ เขาก็มาจัดให้กับหนูในรอบเบิ้ลด้วย เขาบอกว่าวันนี้มีอารมณ์มาก ก็เป็นธรรมดาเพราะว่าตอนนี้เงินเก็บของเราที่ขายของบนโลกออนไลน์ รวมถึงยอดในวันนี้มีรายได้มากกว่า 5,000 บาทแล้ว เราก็เลยจะไปฉลองหมูกระทะกันสักหน่อย แต่ก่อนจะถึงตรงนั้นก็ต้องลดน้ำหนักก่อนจะไปกิน ต้องเย็ดกัน แบบในคลิปโป๊ ให้น้ำหนักมันลดลงกันไปก่อน

รอบที่ 2 กับแฟนหนูถือว่าเป็นเรื่องที่เบาสบายตัว มีความสุขเป็นอย่างมากเลยในตอนนี้ ก็ไม่อยากจะเชื่อตัวเองเหมือนกันว่า มันจะเป็นอะไรที่โคตรมีความสุขเป็นอย่างมาก เริ่มเข้าใจแล้วว่าคนที่เขามีเงินแล้วอยู่กับคนที่เขารัก ไม่ว่าจะทำอะไรก็รู้สึกดีสบายใจไปทั้งหมด แบบนี้ก็คงจะต้องขยันการทำงานมากยิ่งขึ้น แล้วสิ่งที่หนูสุดยอดแห่งความประทับใจอีกอย่างก็คือ เราไปกินหมูกระทะมาจนอิ่ม แล้วก็ไปเดินเที่ยวตลาดนัดกันอีกนิด หลังจากเดินย่อยกันอีกสักหน่อย ตอนเย็นหนูก็มาดูดน้องชายให้กับเขาแล้วก็เล่นกับเขาอีก 1 รอบ ขึ้นขย่มให้กับเขาจนน้ำแตกอีก 1 ครั้ง เขาจัดให้กับหนูแล้วในช่วงตอนบ่ายหนูก็ต้องจัดให้กับเขาอีกสักดอกก็แล้วกัน ตอนนี้ไม่รู้กันเลยว่าใครกันแน่ที่ฟ้าเหลือง