ผู้หญิงแบบเราดูหนังโป๊แล้วขึ้นเล่นเองก็ได้

ใครบอกว่าผู้หญิงเขาไม่มีอารมณ์ไม่ว่าจะเป็นการดูหนังโป๊หรือจะเป็นการดูหนัง x มันก็มีอารมณ์ทั้งผู้หญิงและผู้ชายด้วยกันทั้งหมดไม่มีข้อห้ามข้อกำหนดอะไรเลยว่าเราจะมีอารมณ์กับเรื่องเหล่านี้ไม่ได้และที่สำคัญที่สุดอีกอย่างนั้นก็คือ เราไม่จำเป็นจะต้องรอผู้ชายมาเล่นเสียวกับเราแค่คนเดียวเท่านั้น คือเราไม่ต้องรอเขามาขึ้นขย่มเราเพียงคนเดียว ถ้าเรามีความเสียวเรามีอารมณ์เราก็ขึ้นขย่มเขาได้เลยโดยที่ไม่ต้องเสียเวลารอ เหมือนกับหนูตัดสินใจแน่วแน่ตั้งแต่เมื่อวานนี้แล้วเป็นแฟนกับเขามาก็ได้หลายเดือนรอจะให้เขามาเล่นเสียวกับเราเพียงอย่างเดียว ก็ต้องเข้าใจว่าบางทีผู้ชายก็มีอารมณ์บางครั้งเขาก็ไม่มีอารมณ์อาจจะเหนื่อยจากการทำงานหรืออะไรมาบ้าง แต่ถ้าวันไหนเราอยากจะเล่นเสียวอยากจะได้ก็ต้องทำเองกันไปเลย

พอมาเจอในรูปแบบนี้ไม่ต้องอดทนรออะไรอีกต่อไป ตั้งแต่เมื่อวานก่อน ตอนที่แอบดูหนังโป๊คนเดียวตอนนั้นก็แอบตกเบ็ดเขาไม่ยอมเล่นเสียวเขากลับมาเหนื่อยๆ อาบน้ำพูดคุยกันยังไม่ทันถึง 10 นาทีเลยด้วยซ้ำไปอาบน้ำนิดเดียวออกมาเขาก็นอนหลับไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก็เลยต้องแอบตกเบ็ดช่วยตัวเองกันไปแต่สำหรับเมื่อวานก็คิดเอาไว้แล้วว่าถ้าเขาไม่เล่นเสียวกับเราเราจะขึ้นจัดการเขาด้วยตัวของเราเองแล้วก็เป็นไปตามคาดจริงๆ เขาดูเหมือนว่าจะเหนื่อยอ่อนเพลียทุกอย่างเราได้เตรียมมาเป็นอย่างดีหมดแล้ว ก็เลยลองป้อนเขาดูสักนิดเขาก็โอเคพูดดีกับเราแต่ดูเหมือนว่าเขาจะไม่ค่อยเท่าไหร่คราวนี้ก็เลยเปิดดูหนังโป๊ให้เขาแล้วเราก็จัดการให้กับเขาเองทั้งหมด

เริ่มตั้งแต่ดูดแล้วก็เลียให้กับเขา จนมันเริ่มแข็งเริ่มมีอารมณ์หลังจากนั้นก็ชักว่าวให้เขาอีกสักนิดตอนนี้ดูเหมือนว่าเขาจะเริ่มฟื้นตัวจากอาการเหนื่อยอ่อนเพลียก็เริ่มมีกำลังกลับมาแล้ว จะต้องรอช้าอยู่ใยแบบนี้ก็ขึ้นเล่น Body on top ด้วยตัวของเราเองกันไปเลยไม่มีอะไรที่จะต้องรออีกต่อไปแล้ว ขึ้นไปบนตัวเขาแล้วก็จับน้องชายของเขาให้ตั้งตรง เพียงแค่นี้เราก็เสียบเข้าไปได้มิดด้ามแล้วก็เริ่มโยกให้กับตัวของเราเอง ไม่เห็นมีปัญหาอะไรเลย ทุกอย่างเข้ากันได้ดีทั้งหมดลื่นไหลเข้าหากันได้จนหมดจด และเขาก็ยังจับสะโพกของเราซอยแบบไม่มีหยุด โยกจนในที่สุดเขาก็น้ำแตกให้กับเราด้วย

สำหรับผู้หญิงทุกคนบอกเอาไว้ได้เลยว่าถ้าคุณมีเงี่ยน ไม่ว่าจะดูมาจากหนังโป๊หรือจะมีอารมณ์มาจากไหนก็ตามหรือไปเจอคนหล่อ แล้วมีอารมณ์มีสถานที่ปล่อยความเงี่ยน ไม่ต้องรอให้คนนั้นมาจัดการให้กับเราไม่ต้องรอให้แฟนเราขึ้นโยกถ้าเรามีอารมณ์เปิดทางเข้าไปหาเขา แล้วก็ขึ้นจากการด้วยตนเองเลยทันที หลักการมีแบบง่ายๆ เท่านี้เราก็จะได้เข้าถึงสวรรค์ตามแบบที่เราต้องการกันแล้วไม่ต้องรอให้เสียเวลาอีกต่อไป มีอารมณ์เมื่อไหร่ก็ทำเองไปเลย