ดูหนังฟรีเต็มเรื่อง Dhoom ดูม ทั้ง3ภาค

สรุปเนื้อหาของหนังเรื่อง “Dhoom” ทั้ง 3 ภาค:

Dhoom (2004)
“Dhoom” ภาคแรกเป็นเรื่องราวของเจ ไดซิลวา (รับบทโดย Abhishek Bachchan) ตำรวจหนุ่มที่ต้องสืบสวนและจับกุมแก๊งโจรที่ใช้มอเตอร์ไซค์ในการปล้น

ดูหนังออนไลน์ฟรีเต็มเรื่อง Dhoom ดูม ทั้ง3ภาค

ธนาคารและร้านค้า หัวหน้าแก๊งคือ คาบีร์ (รับบทโดย John Abraham) ซึ่งเป็นนักบิดที่เก่งและฉลาด เจได้รับความช่วยเหลือจากอาลี (รับบทโดย Uday Chopra) ช่างซ่อมมอเตอร์ไซค์ที่มีฝีมือ ทั้งสองต้องร่วมมือกันเพื่อจับตัวคาบีร์และทีมของเขา ภาคนี้เน้นไปที่ฉากแอ็คชั่นและการไล่ล่าด้วยมอเตอร์ไซค์ที่ตื่นเต้น

Dhoom 2 (2006)
ในภาคที่สอง เจ ไดซิลวา และอาลีต้องเผชิญกับอาชญากรระดับโลกชื่อ อารยัน (รับบทโดย Hrithik Roshan) หรือที่รู้จักในนาม “Mr. A” ซึ่งเป็นหัวขโมยที่ไม่เคยถูกจับ อารยันมีแผนการขโมยสิ่งของมีค่าจากทั่วโลก และในครั้งนี้ เจและอาลีได้รับความช่วยเหลือจากซุนห์รี (รับบทโดย Bipasha Basu) เจ้าหน้าที่ตำรวจ และสิตา (รับบทโดย Aishwarya Rai) สาวสวยที่เกี่ยวข้องกับอารยัน ภาคนี้เน้นไปที่การปล้นที่ซับซ้อนและฉากแอ็คชั่นที่น่าตื่นเต้นในหลายๆ ประเทศ

Dhoom 3 (2013)
ภาคที่สามของ “Dhoom” เป็นเรื่องราวของซาฮีร์ (รับบทโดย Aamir Khan) ลูกชายของเจ้าของคณะละครสัตว์ที่ต้องการแก้แค้นธนาคารที่ทำให้พ่อของเขาต้องเสียชีวิต ซาฮีร์ใช้ทักษะการแสดงและมายากลในการปล้นธนาคารและหลบหนีอย่างสมบูรณ์แบบ เจ ไดซิลวา และอาลีต้องสืบสวนและจับกุมซาฮีร์ ซึ่งภาคนี้เน้นไปที่ความสัมพันธ์ระหว่างซาฮีร์และพ่อของเขา รวมถึงฉากแอ็คชั่นและการแสดงที่น่าทึ่ง

ทั้งสามภาคของ “Dhoom” นำเสนอการไล่ล่าและการปล้นที่ตื่นเต้น พร้อมกับการต่อสู้ระหว่างตำรวจและอาชญากรที่มีความสามารถ ทำให้เป็นหนังแอ็คชั่นที่ได้รับความนิยมในอินเดีย

ดูหนังฟรี Dhoom 1 พากย์ไทย
ดูหนัง Dhoom 2 เต็มเรื่อง HD
ดูหนังออนไลน์ Dhoom 3 พากย์ไทย
หนัง Dhoom 1 ซับไทย ดูฟรี
Dhoom 2 หนังเต็มเรื่องฟรี
ดูหนังฟรี Dhoom 3 HD
Dhoom 1 ดูหนังออนไลน์ฟรี
Dhoom 2 หนังเต็มเรื่องออนไลน์
Dhoom 3 พากย์ไทยเต็มเรื่องฟรี
หนังออนไลน์ Dhoom 1 ดูฟรี
Dhoom 2 ซับไทย HD ดูฟรี
ดูหนัง Dhoom 3 พากย์ไทยฟรี
ดูหนัง Dhoom 1 HD ออนไลน์ฟรี
Dhoom 2 เต็มเรื่อง ดูฟรี
หนังฟรี Dhoom 3 ซับไทย
ดูหนังฟรี Dhoom 1 ออนไลน์
Dhoom 2 พากย์ไทยเต็มเรื่องฟรี
Dhoom 3 ดูหนังออนไลน์ฟรี HD
ดูหนังออนไลน์ Dhoom 1 ซับไทย
Dhoom 2 หนังเต็มเรื่องฟรีออนไลน์