ในวันที่แฟนของหนูไม่ว่าง หนูก็เลยไปดูหนัง x ที่บ้านข้างๆ

ในวันที่แฟนของหนูไม่ว่าง เพราะแฟนของหนูก็ต้องไปทำงานพิเศษ หารายได้เลี้ยงดูตนเอง เราอยู่ในวัยเรียนเขาก็เป็นคนที่ไม่ได้มีฐานะอะไรดีมากนัก มีคนมาจ้างงานในช่วงตอนเย็นถ้าเป็นช่วงร้านอาหาร ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์เขาก็จะไปช่วยงานกับญาติๆ เขา เขาเรียกว่าเขาก็พยายามหาเงินไปจ่ายค่าเทอม แล้วก็มาดูแลเรา ความเป็นจริงหนูรักเขามาก ทุกอย่างนั้นหนู หนูเทใจให้กับเขาทุกอย่างทั้งหมดแต่หนูก็ติดตรงที่ว่าหนูก็มีอารมณ์เงี่ยน อยากจะหาเวลาวันหยุดเย็ด กับเขาแบบสะใจด้วยเหมือนกันแต่ตอนนี้หนูได้แต่เพียงดูหนัง x แล้วก็ตกเบ็ดให้ตัวเองมา 3-4 วันแล้ว เขาไม่มาหาหนูเลยหนูก็ทนไม่ไหว พอดีว่าพี่ข้างบ้านเขาก็เร่งงาน เขาก็ไม่ได้ออกมาคุยกันเลยได้พูดคุยกันเพียงแค่นิดหน่อย ตอนนี้หนูชักจะไม่ไหวแล้วทำอย่างไรดี โชคดีเป็นอย่างมากที่วันนี้พี่ข้างบ้านเขาทักทายมาหาหนู เขาถามหนูว่าเหงาไหมเป็นอย่างไรบ้าง หนูก็ได้แต่บอกกับเขาว่าเหงาที่สุด คิดถึงพี่เป็นอย่างมาก แล้วเขาก็บอกว่าคิดถึงก็มาหาได้เลย ตรงนี้แหละเลยทำให้หนูสบายใจแล้ว

ในใจของหนูคิดว่าวันนี้จะได้มาหนัง x แล้วก็เล่นเสียวกับเขาแบบสบายแน่นอน วันนี้หนูจะนอนที่บ้านพี่เขาเลยก็แล้วกันแล้วมันก็เป็นตามแบบที่หนูคิดเอาไว้ พี่เขาจัดการงานทุกอย่างเสร็จเรียบร้อยอาชีพฟรีแลนซ์ไม่แน่นอน แต่ก็ต้องมีเวลาพักผ่อนบ้าง วันนี้เขาก็จัดเตรียมเครื่องดื่มเล็กน้อย พร้อมกับการฉลองเบาๆ ในบ้านเราไม่ค่อยได้ออกไปไหน ก็เพราะว่าไม่ค่อยสะดวกการออกไปข้างนอกก็ดูจะไม่ค่อยดี ถ้าเกิดหนูออกไปกินข้าวในแถวนี้แล้วแฟนของหนูมีคนไปบอกว่า ออกไปกับผู้ชายก็จะเป็นปัญหาได้เหมือนกัน อยู่ในบ้านแบบนี้ดื่มกินกันความสนุกสนาน แล้วก็ได้ดูหนัง x ได้เล่นเสียวกันไปด้วยมันน่าจะเป็นเรื่องที่ดีที่สุดแล้ว แบบนี้แหละเรียกได้ว่าพอดีที่สุด

ได้เข้าไปเจอกับพี่เขาหนูก็เข้าไปก่อนแล้วก็หอมแก้ม หนูไม่ได้มีอาการเขินอายอะไรกับเขาเลย ก็อย่างว่าเราเป็นกิ๊กกันแล้วก็ได้เห็นทุกอย่างกันทั้งหมดแล้ว พี่เขาลงลิ้นเลียให้กับหนูจนน้ำแตก เรียกว่าเด็ดกว่าแฟนของหนูเลยด้วยซ้ำ หนูก็จะได้ผ่อนคลายอารมณ์กับการที่ได้มาอยู่กับเขาตรงนี้ แค่ฉากแรกหนูอาบน้ำจากบ้านมาเรียบร้อยเขาก็จับหนูนอนอยู่บนเตียง พอดีว่าหนูไม่ได้ใส่กางเกงในมา แล้วเขาก็จัดการแหวกกางเกงตัวเล็กของหนูจากทางด้านข้าง แล้วก็จัดการลงลิ้นเลียให้กับหนูเลย ตรงนี้แหละเลยทำให้หนูเบาสบายตัวสบายใจ ไม่ต้องคิดอะไรมากไม่ต้องคุยอะไรกันเยอะ หลังจากโดนแหวกขอบกางเกงไปแล้วเขาก็จัดการ ถอดกางเกงของหนูออกจนหมด แล้วก็เริ่มจัดการบรรเลงความรักให้กับหนูอย่างเต็มตัว ดอกแรกก็เบาสบายตัวไปแล้ว แล้วก็ได้ดูหนังโป๊ด้วยกันจัดกันในดอกที่ 2 หนูเต็มอิ่มมีความสุขเป็นอย่างมาก ตอนนี้คิดถึงแฟนอยากจะให้เขาทำแบบนี้กับหนูแต่ไม่เป็นไร ให้พี่เขามาแก้ขัดก่อนก็แล้วกัน ไว้เธอว่างแล้วค่อยเอากัน