ดูหนัง x แค่ 2 ครั้งหนูถึงกับต้องเสียตัวให้กับเขาเลยหรือนี่

มันเป็นการดูหนัง x ของหมาในครั้งที่ 2 และต้องบอกว่ามันทำให้หนูนั้นต้องเสียตัวกันเลยแต่มันก็เป็นความจำยอม จริงๆแล้วหนูพร้อมเสียตัวตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ ดูหนัง x กับเขาแล้วแต่วันนั้นจังหวะไม่ดีเราก็เลยอดเล่นเสียวกัน เขาก็พยายามที่จะเล่นเสียวกับหนูอยู่ว่ามันก็มีเหตุการณ์บางอย่างทำให้เรานั้นไม่ได้กัน แต่ก็ไม่ได้ถือว่าเป็นจังหวะที่รอนานเพราะตกมาอีกวันเราก็ได้มาดูหนังด้วยกันอีกครั้ง คราวนี้ไม่พลาดแล้ว หนูโดนเขาแบบเต็มๆ มันเป็นอะไรที่มีความสุขอย่างมาก บอกได้เลยว่าก่อนที่เราจะได้เล่นเสียวกันแล้วเราได้ ดูหนัง x เพิ่มความเสี่ยงกันอีกนิดมันจะทำให้หัวใจของเรานั้นมีความสุขเพิ่มถึงที่สุด เรียกว่าความรักนั้นอาจจะยังไม่ตอบสนองในเรื่องของความรู้สึกดีเท่ากับการได้ดูหนังพร้อมกับการได้เล่นเสียว
หนูกับแฟนคบกันมาได้ประมาณ 2-3 อาทิตย์ ความที่เขาเป็นคนตรงนั้นเขาเป็นคนตรงเขาเดินเข้ามาจีบหนู หนูก็บอกให้เขาคบกัน แล้วเราก็พูดคุยได้เจอกันทุกวันมีอะไรเราก็คุยกันตลอด ความสัมพันธ์ของเราไปไวเป็นอย่างมาก แล้วในที่สุดมึงก็ไปที่บ้านเขา ก็อย่างที่ว่าครั้งแรกหนูเกือบจะโดนแล้วแต่หนูก็พร้อมที่จะเล่นเสียวกับเขา มาอีกวันคราวนี้ไม่พลาดโดนแบบเต็มๆและไม่ได้โดนแค่เพียงครั้งเดียวด้วย โดนถึง 2 รอบติดแบบถึงใจ ถึงใจขนาดไหนก็แบบว่าหลังจากที่เราได้ ดูหนังxแล้วลองเริ่มเล่นเสียงกันคราวนี้เขาก็จัดการจับหนูแล้วก็แทง จะช้าขยับไปเรื่อยๆแล้วก็เร็วขึ้นจนถึงในที่สุดหนูก็รู้เลยว่าเขานั้นจะต้องเสร็จแล้วแน่ๆแล้วเขาก็ย้ำเข้ามาในตัวหนูดึงตัวหนูเอาไว้ปล่อยน้ำเข้ามาเต็มๆ มันรู้สึกอุ่นในท้องเป็นอย่างมากรู้เลยว่าน้ำของเขานั้นคงไม่น้อยอย่างแน่นอน แล้วเขาก็ย้ำอีก 2-3 ครั้งเป็นการบอกรักให้กับตัวหนู ตอนนี้บอกได้เลยว่ามันเหมือนเกือบจะอยู่ในกลางกระเพาะหนูเลยด้วยซ้ำมันเข้ามาลึกเป็นอย่างมาก
ตอนแรกคิดว่าคงจะได้กอดกันอยู่แบบนั้นอีกสักพักแต่ไม่เลย เพราะว่าหลังจากที่เราได้ ดูหนัง x ก่อนหน้านี้เราเล่นเสียวกันปรากฏว่าหนัง x ยังคงเล่นเสียวกันอยู่ไม่ยอมหยุด เขาหันมามองหน้าแล้วหัวเราะยิ้มให้กับหนู เขาบอกพี่ว่าหนังยังไม่เสร็จขอต่อเลยก็แล้วกัน แล้วเขาก็เริ่มขยับต่อไปอีกนิดจะว่าจะช้าก็เริ่มเร็วแบบเดิมมันทำให้หนูนั้น ยังอารมณ์ค้างจากเดิมต้องมาโดนอีกดอกแบบนี้ ตอนแรกก็คิดแค่ว่าสะใจดีโดนอีกสักนิดหน่อยก็จะได้เสียวเสร็จอีกสักรอบคงไม่เป็นอะไร
แต่มันไม่ได้ง่ายแบบนั้น เชื่อได้เลยว่าหลายคนคงเคย ดูหนัง x แบบฉบับยาวกันมาก่อนเขาเล่นกันยาวนะครึ่งชั่วโมงตอนนี้หนูก็โดนแบบนั้นด้วยเช่นกัน รอบนี้เข้าซอยในท่าเดียวไม่มีการเปลี่ยนท่าเหมือนที่เราเคย ดูหนัง x มาก่อน จัดท่าเดิมมีแต่ซอยช้ากับซอยเร็ว 2 อย่างเท่านั้นตัวหนูนั้นตอนนี้ทั้งสิวทั้งแสบบอกอาการไม่ถูกเลยจริงๆ เขาก็ดูหน่อยไม่น้อยด้วยเช่นกัน ตอนนี้หนังจบไปเป็นที่เรียบร้อยแต่เขายังไม่เสร็จเลย จนกระทั่งเขาขยับตัวให้กระชับแล้วก็ซอยไม่หยุดด้วยความเร็วในตอนนี้ หนูทนไม่ไหวจำเป็นจะต้องร้องออกมาอย่างสุดหัวใจ แล้วเขาก็เสร็จอีกรอบ ตอนนี้บอกได้เลยว่าหีของหนูน่าจะบวมแล้วเห็นจะได้เพราะโดนมาแบบไม่หยุด แต่บอกเลยว่าเสร็จไปอย่างน้อย 5 รอบอย่างแน่นอน ครั้งแรกที่ได้เสียวเพราะเขาโดนแบบนี้ จะไม่ให้ติดใจได้อย่างไร