หนูไม่เจอกับพี่เขานานโดนไป 3 รอบพร้อมหนังโป๊ สุดยอดไปเลย

หนูไม่ได้เจอกับพี่เขาค่อนข้างนานน่าจะประมาณ 2 อาทิตย์เห็นจะได้เราคุยกันอยู่ทุกวันบางครั้งบางทีก็มีการแอบส่งหนังโป๊มายั่วกันบ้างเราไม่ได้เป็นแฟนแต่เราเป็นกิ๊กกันอยู่ห่างกันสักนิดถือได้ว่าปลอดภัยที่สุด แต่ก่อนนั้นพี่เขาจะแวะเวียนมาหาทุกสัปดาห์บางอาทิตย์ก็มาถึง 2 ครั้งเพราะมีงานที่ต้องจัดการ แต่เมื่องานเริ่มลงตัวทุกสิ่งทุกอย่างเริ่มดีขึ้นก็จะแวะเวียนมาเพียงแค่อาทิตย์ละ 1 ครั้งมาตรวจสอบเอกสารทุกอย่าง เขาเป็นหัวหน้าและหนูเป็นเพียงแค่พนักงานธรรมดา ก็ต้องทำทุกอย่างเรื่องงานให้เรียบร้อย และเมื่อวานพี่เขาก็มาหาหนูอีกถือได้ว่าเป็นอะไรที่คุ้มค่าที่สุดกับการที่ได้มาเจอกันแบบนี้
ตั้งแต่ไปถึงโรงแรมเขานัดแนะกับหนูให้ไปเจอที่นั่นก่อนนัดหมายเวลากันเป็นที่เรียบร้อยหนูก็เข้าไปเตรียมทุกอย่างที่โรงแรมรอไว้ก่อนไปถึงที่ห้องพักโรงแรมไม่ถึง 15 นาทีตอนแรกคิดว่าจะสร้างอารมณ์ด้วยการดูหนังโป๊แล้วตกเบ็ดช่วยตัวเองสักนิดเพราะว่าแค่คิดถึงก็เสียวแล้วแต่กำลังทำทุกอย่างได้ไม่นานสักเท่าไหร่พี่เขาก็มาถึงก่อนเวลาถึง 15 นาทีจังหวะมันก็เลยดีกันเป็นอย่างมากยังไม่ทันจะได้ทำอะไรแค่เจอหน้ากันกอดจูบแล้วก็โดนพี่เขาเล่นท่าหมาน้ำแตกไปเป็นที่เรียบร้อย ความสุขและความสนุกแบบนี้หาได้ไม่ยากเลยสำหรับหนูกับพี่เขาแค่มองตากันทุกอย่างเราก็รู้ใจแถมก่อนหน้านี้เมื่อวานก็ส่งทั้งคลิปโป๊คลิปหลุดมาให้อีกมากมายเป็นการกระตุ้นต่อมความเงี่ยน ได้เป็นอย่างดี
วันนี้หนูเลยตัดสินใจอยู่กับพี่เขาตลอดทั้งคืน ก็ต้องโกหกแฟนไว้หน่อยว่าต้องดูแลแขกบ้านแขกเมือง หลังจากที่เสร็จไปเป็นที่เรียบร้อย 1 รอบกำลังสบายตัวได้ไม่นานเท่าไหร่เหมือนกับว่าพี่เขายังไม่อิ่มไม่เต็ม เข้าห้องน้ำล้างเนื้อล้างตัวออกมาสักนิดแล้วให้หนูช่วยดูดช่วยเลียพร้อมกับการดูหนังโป๊มันยิ่งเพิ่มความเสียวขึ้นเป็นอย่างมากด้วยอาการของการฟังเสียงครางจากหนังโป๊หนูไม่จำเป็นจะต้องดูอะไรเลยมันก็ได้อารมณ์สุดๆ แล้วถ้าที่พี่เขาทำนั้น มันก็ทำให้หนูเล่นเสียวได้ไปพร้อมกับพี่เขาด้วยถึงแม้ว่าพี่เขาจะไม่ได้ดูดได้เลียแต่พี่เขาก็เขี่ยหีตกเบ็ดให้กับหนูความเสียวมันก็เริ่มเกิดขึ้นมาใหม่อีก 1 ครั้งความรู้สึกซาบซ่านภายในการเหมือนกับว่ามันกำลังเริ่มใหม่อีก 1 รอบ
ไม่นานเกินรอก็โดนพี่เขาจับเสียวอีก 1 รอบ รอบนี้สนใจเป็นอย่างมากดูร้องครางไม่หยุด เพราะว่าพี่เขาจะหนักจะได้นานกว่ารอบแรกหลายนาทีเรียกว่าเหมือนกับคนที่กินยาทนมาเลยก็ว่าได้ แต่สำหรับผู้ชายหนูรู้ดีและสำหรับพี่หนูก็ยิ่งรู้ดีหลังจากที่น้ำแร่เสร็จเจอน้ำที่ 2 ยาวนานกว่ารอบแรกจนบางครั้งหนูก็ต้องขอพักกินน้ำเพราะว่าคอแห้งกับการร้องครางไปเลยก็มี ความสุขที่ได้อยู่กับพี่เขาเราน่าจะได้เป็นแฟนกันจริงๆ คงจะดีกว่านี้