ใครเคยดูหนังโป๊hdครั้งแรกแล้วเป็นแบบนี้กันบ้างไหม

หนูไม่เคยดูหนังโป๊hdมาก่อนเคยได้ยินแต่เพื่อนเล่าให้ฟัง ถ้าฟังจากเรื่องเล่าของเพื่อนนั้นก็ทำให้รู้สึกแปลกไม่น้อย จนกระทั่งหนูได้มามีแฟนแล้วก็ไม่คิดว่ามันจะเป็นอะไรที่สุดยอด วันแรกที่หนูได้กับแฟนนั้นหนูก็ดูหนังโป๊ไปด้วย มันเหมือนกับที่เพื่อนหนูเล่าไม่มีผิดตอนที่ดูหนังโป๊อารมณ์มันก็แปรปรวน ที่สำคัญตรงหีหนูนั้นมันมีน้ำออกมาด้วยไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมถึงเป็นแบบนั้น

อยู่กับแฟนไม่นานนักพอดูหนังโป๊ไปด้วยกันเขาก็เริ่มมากอดมาจูบกับหนู แล้วก็เริ่มเอานิ้วเข้ามาแหย่ที่หีของหนู มันก็เจ็บเล็กน้อยแต่มันก็เสียวอยู่ นึกถึงคำเพื่อนบอกว่าเดี๋ยวมันก็ดีเดี๋ยวมันก็สนุก ตอนนี้ขอดูแต่หนังโป๊hdอย่างเดียวเท่านั้นเพราะไม่กล้ามองหน้าเขาเลยปล่อยให้เขาจัดการทำไปเรื่อยๆ จนมารู้ตัวอีกทีก็โดนเขาคร่อมตัวเรียบร้อยแล้ว แล้วเขาก็ค่อยๆเอาควยดันเข้ามา มันทั้งแน่นและมันคับไปหมดแล้วเขาก็จัดการมันเอาเข้ามาจนสุดจนได้ รู้เลยว่าตอนนี้มันทั้งจุกทั้งแน่น มีความเสียวแบบที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อน ไม่นานเขาก็ทำเหมือนในหนังโป๊ทุกอย่างเริ่มขยับตัวดึงควยเข้าออก มันรู้สึกดีแบบนี้นี่เองแต่มันไม่เหมือนกับในหนังโป๊ตรงที่ไม่นานมากเราก็ดึงควยออกมาแล้วน้ำเขาก็มาแตกที่ตัวหนู ทำไมในหนังโป๊มันถึงได้ยาวนานแบบนั้นก็เริ่มสงสัย

มันเป็นความคิดที่หนูเก็บไว้คนเดียวมาโดยตลอดหลังจากที่ได้กันวันนั้นหนูก็เริ่มหัดดูหนังโป๊มาตลอด อยากรู้เหมือนกันว่าในหนังโป๊เขาทำอะไรกันบ้างก็เริ่มดูและเริ่มศึกษา เขามีการดูดควยกันด้วย ศึกษาได้ไม่นานน่าจะเพียงแค่ดูหนังโป๊ 3 4 วันเท่านั้น ก็ได้ทำแบบนั้นจริงๆการได้ดูดควยครั้งแรกมันก็รู้สึกแปลกไม่น้อย มันก็มีความเสียวให้กับหนูอยู่เหมือนกัน ดูดไปก็เสียวไป แล้วเขาก็มาจากการเลียหีให้กับหนูด้วย หรือที่เขาเรียกกันว่าเล่นท่า 69 นั่นเอง

แต่พอหลังจากนั้นไม่นานทุกอย่างมันก็เริ่มเข้าร่องเข้ารอย เริ่มรู้แล้วว่าถ้าเรายังเก็บอารมณ์ไว้แบบนี้เราคงไม่เสียวไม่สุด แบบที่เพื่อนได้บอกอย่างแน่นอน ตั้งใจทำไปแบบห้ามเขินแล้วเราจะมีความสุขกับมันเป็นอย่างมาก ตอนนี้หนูไม่เขินอะไรอีกแล้ว ดูหนังโป๊แล้วก็เย็ดไปพร้อมกัน ถ้าหนูเสียวมากๆหนูก็จะร้องครางแบบไม่รู้ตัวด้วยเหมือนกัน ตอนหลังมานี้ถ้าหนูมีอารมณ์หรืออาการเงี่ยนเมื่อไหร่ หนูก็จะบอกกับเขาเลยว่าหนูอยากได้ เขาก็จะมาจัดให้กับหนูทันที แล้วการดูหนังโป๊ของหนูก็สอนให้เรารู้จักวิธีการตกเบ็ดด้วย ไม่ใช่การตกปลาแบบที่รู้จักกันแต่เป็นการช่วยตัวเอง ก็พอแก้ขัดไปได้บ้างเพราะบางครั้งบางเวลาที่เงี่ยน เขามาไม่ทันก็ต้องช่วยตัวเองไปก่อน คนที่ดูหนังโป๊ครั้งแรกเป็นแบบนี้กันบ้างหรือเปล่าดูใหม่ๆก็ไม่มีอะไรดูไปสักพักก็เริ่มติดใจขาดดูวันไหนไม่ได้เลย