ดูหนังxจนได้เรื่องจนข้างห้องมาขอช่วย

ผมชอบที่จะอยู่ห้องคนเดียวเป็นประจำ ผมไม่ค่อยดีจะออกไปเที่ยวกับเพื่อนสักเท่าไหร่ การออกไปเที่ยวนั้นจะต้องใช้เงินใช้ทองเป็นจำนวนมาก และผมก็เป็นคนเดียวที่จะต้องหาเงินมาเช่าหออยู่เอง ได้เงินจากกองทุนการศึกษาไม่ค่อยสมัครเท่าไหร่ จะขอที่บ้านเพิ่มเติมมากนักก็เกรงใจที่บ้าน ที่บ้านช่วยพ่อกับแม่ขนาดนี้ผมก็ดีใจแล้ว ความสุขของผมส่วนใหญ่ที่อยู่ในห้องก็จะเป็นการให้อยู่กับแฟน ได้ดูหนังxแล้วก็เย็ดกัน  มันเป็นเรื่องง่ายๆผมกับแฟนเข้าใจกันดี เพราะเราต่างคนต่างก็ต้องทำงานพิเศษกันหาเงินไว้ใช้จ่ายระหว่างเดือนกันอยู่แล้ว

ด้านหลังของผมนั้นจะเป็นด้านที่เปิดกว้างถ้ามองให้ดีบางครั้งเราก็สามารถมองเห็นข้างห้องได้เช่นกัน ในช่วงเวลาที่ผมชอบซักผ้าอยู่หลังห้องผมก็จะร้องเพลงไปด้วยไม่ก็จะดูหนังไปด้วย มีหลายครั้งเช่นกันที่ผมซักผ้าเสร็จตัวผมเปียก ก่อนจะอาบน้ำผมก็จะดูหนังxก่อนแล้วก็จัดการชักว่าวตัวเองแล้วก็เสร็จกิจสบายตัวกันไป ผมทำอย่างนี้อยู่บ่อยๆ ผมก็ไม่เคยคิดว่าใครจะมาแอบดูผม จนกระทั่งวันหนึ่งผมก็กำลังช่วยตัวเองอยู่หลังห้องแล้วผมก็มองไปเห็นข้างห้องว่าเขากำลังส่องดูผมอยู่ ผมก็ตกใจเป็นอย่างมากเพราะผมก็รู้จักกับเขาดีไม่คิดว่าเขาจะทำอะไรแบบนี้ ตอนนั้นบอกได้เลยว่าไม่ทันได้เสร็จตกใจเสียก่อนรีบเข้าห้อง ตอนนั้นก็เริ่มคิดเหมือนกันว่าเราทำอะไรผิดพลาดไปหรือเปล่าอายเขาไม่น้อย

เวลาผ่านไปประมาณ 1 ชั่วโมงแล้วพี่ค่าห้องก็มาเคาะประตูเรียกบอกว่าซื้อของมาฝาก ผมจะไม่เปิดรับก็ไม่ได้ พอได้เปิดประตูออกไปพี่เขาซื้อกับข้าวมาฝากครับตอนนี้ก็เป็นเวลาเที่ยงแล้ว พี่เขาขอเข้ามาในห้องผมด้วย ผมไม่กล้าจะพูดอะไรมากนักทำตัวไม่ค่อยถูกสักเท่าไหร่ แต่ดูสายตาคนที่เข้าแล้วยิ้มหวานอยู่ตลอดเวลา พี่เขาเข้ามานั่งใกล้ตัวผมมากขึ้นจนชีวิตผมแล้วก็เริ่มจับเริ่มมาลูบไล้บางส่วน แล้วก็ได้ยินคำ เขาบอกว่า “ให้พี่ช่วยไหม” คำนี้ตอนนั้นผมหันไปมองหน้าเขา มึงเข้ามาจับที่ควยผมเรียบร้อย แล้วก็ค่อยๆล้วงเข้าไปในกางเกงผม

ตอนนี้ควยผมมันแข็งสู้มือพี่เขาไม่ยอมถอยแล้ว ผมขอตัวพี่เข้ามาจูบปากไปด้วยคิดในใจว่าเป็นไงเป็นกัน ผมพยายามที่จะล้วงลงไปหาร่องสวาทของพี่เขาด้วย แต่พี่เขาบอกว่าวันนี้ยังไม่ได้ต้องรออีก 2-3 วันรอให้ไฟเขียวก่อน ผมก็มาจากที่นมพี่เขาตอบแล้วพี่เขาก็จัดการชักว่าวให้กับผม เล่นทั้งที่ปลายหัวและเล่นทางที่ลำเขาชักได้เสียวอย่างมาก ตอนนี้ผมไม่ไหวแล้วมันใกล้จะถึงจุดแล้ว ผมก็บอกกับพี่เขาว่าใกล้แล้วอีกนิดเดียว แล้วเขาก็ทำให้เร็วขึ้นมือนิ่มของพี่เขารักไม่ยอมหยุด ผมได้แต่นอนทำหน้าเสียวให้พี่เขาเห็น จนในที่สุดและผมก็แตกเต็มมือพี่เขา น้าผมออกเยอะมากต้นมือพี่เขาเต็มๆ แล้วพี่เขาก็มาจูบผมหอมแก้มผมเล่นอยู่เรื่อยๆ พี่ก็บอกว่าใหญ่เต็มมือจริงๆอยากจะได้แล้ว ผมได้แต่ยิ้มแล้วก็กอดจูบแลกลิ้นกับพี่เขา

พอหลังจากนั้น ผมก็ไปหาพี่เขาที่ห้องทุกวันวันละ 2 รอบถึง 3 รอบ พี่เขาก็จัดการชักว่าวให้ผมทุกรอบผมก็ดูดนมพี่เขาเล่นไปด้วย ในที่สุดผมก็รอให้มันครบตามกำหนดแล้วก็ได้เล่นเสียวกับพี่เขา จนตอนนี้ต้องแบ่งเวลาให้ดี เพราะถ้าผมน้ำแตกใส่แฟนผมน้อย เดี๋ยวเธอจะสงสัยได้เอาน้ำแตกกับแฟนให้เยอะก่อนแล้วค่อยไปเล่นเสียวกับพี่เขาอีกรอบ ไปเที่ยวทั้งคู่แน่นอนเสมอภาคเท่ากันแบบนี้ไม่มีใครได้เปรียบเสียเปรียบ