ต่างคนต่างเข้าใจกันแค่มองตากันก็น้ำเดินแล้ว

ไม่ว่าจะเหนื่อยขนาดไหนแต่ถ้าได้กลับมาที่บ้านแล้วได้เจอกับเธอผมก็หายเหนื่อยที่สุด ผมคบกับเธอมาเป็นปีแล้ว เธอคือคนที่ผมตามหามาตลอด เธอไม่เก่งเรื่องงานบ้านแต่ก็พยายามศึกษาและทำตลอดซึ่งกับแฟนเก่าผมเธอไม่เก่งงานบ้านเหมือนกันแต่ก็ไม่ยอมที่จะทำ แต่ที่เธอเก่งที่สุดก็เรื่องบนเตียง หนังโป๊ หนังx แบบไหนทำได้หมดไม่มีปัญหา เธอชอบที่สุดคือการเล่นเสียวกัน หาหนังโป๊ดูฟรีทุกวัน เธอบอกว่ามันคือสิ่งที่ปลดปล่อยความเครียดได้ดีที่สุด ไม่รู้ว่าจะเครียดอะไรมากมาย เห็นกลับมาตอนเย็นก็ทำหน้าไม่สวยตลอดต้องรีบเลียหีจัดเธอก่อนที่เธอจะมีน้ำโหมากกว่านี้
แต่ปัจจุบันนี้มันก็ต่างออกไป แฟนคนใหม่นี่เธอดูแลผมอย่างดี ก็อาจเพราะต่างคนต่างเคยมีแฟนกันมาก่อน ความต้องการในส่วนที่ขาดหายก็เลยเข้าใจกันดี ยิ่งเป็นเรื่องsex เธอก็ไม่ได้ว่าไม่ดี แต่อาจไม่ติดการดูหนังโป๊เท่ากับแฟนเก่าของผม เธอไม่เคยดูหนังxให้ผมได้เห็นแต่เมื่อไหร่ที่ผมดูหนังx เธอก็จะเข้ามาดูด้วย เธอบอกเสียวดีดูแล้วได้น้ำดี เธอดูไม่พอมือมาพร้อมด้วย จัดการจับควยเล่นชักว่าวเบาๆ รู้งานเป็นอย่างมากแล้วก็หามุมสวยๆ ให้ผมได้เขี่ยหีไปด้วย เป็นงานที่สุด ไม่นานก็เริ่มจัดการดูดควยเล่นอีกระดับ งานบ้านไม่เก่งไม่เป็นไรแต่เรื่องบนเตียงต้องไม่พลาดแบบนี้แหละเด็ด
เราก็จัดกันวันเว้นวันได้ ไม่ใช่ว่าไม่อยากจะจัดทุกวัน แต่บางวันเธอก็หลับไปก่อนผมก็ต้องจัดการตัวเอง ดูหนังโป๊แล้วก็ช่วยตัวเองไปบ้าง จริงๆอยากจะเย็ดเป็นที่สุดแต่ก็เกรงใจเธอจนวันนั้นผมกำลังชักว่าวไปพร้อมกับหนังxอยู่เธอก็ตื่นขึ้นมาแล้วก็เข้ามาจับควยผมเล่นไปด้วย แล้วเธอก็ชักว่าวให้ เธอช่วยจัดการจนเสร็จทั้งดูดนมทั้งดูดควยเอาจนน้ำแตกจนได้ แล้วเธอก็ถามว่าเธอไม่ดีตรงไหนหรือทำไมไม่จัดกับเธอ ผมก็เล่าไปเธอบอกคราวหลังได้หมดแค่สะกิดก็หอยอ้าแล้ว สุดยอดโดยแท้
แล้ววันกลับบ้านมาก็สบายใจมีกับข้าวพร้อมเครื่องดื่มเต็มเธอบอกวันนี้วันดีเธออยากจะกินเบียร์กับผมเพราะพรุ่งนี้หยุด วันนี้มีแผนแน่ๆ รับรองวันนี้ยาวจัดกันอย่างน้อย 2 ดอกแน่ ก็ 4-5 วันมาแล้วไม่ได้กัน เธอติดรอบเดือน มันก็เลยต้องมีแผนแบบนี้ รู้อีกด้วยถ้าเมาเบียร์นิดหน่อยจะจัดได้ยาว เดี๋ยวเมาแล้วจัดให้ที่รัก