ได้เวลาไปอยู่หอก็ต้องจัดผัวไว้รอสักคน

หนูโตพอที่จะทำทุกอย่างได้ด้วยตัวเองแล้วเรียนจบ ม.6 มาก็เริ่มทำตามใจตัวเองนิดหน่อยยิ่งได้มาอยู่หอด้วยแล้วก็ยิ่งทำให้ความยากมาตลอดได้ทำเยอะขึ้น ยิ่งมีแฟนด้วยแล้วคราวนี้ก็ได้จัดหนักกันเลย ก่อนที่หนูจะจบ ม.6 หนูก็มีแฟนกับเขาคนหนึ่ง แล้วก็คิดว่าอายุขนาดนี้แล้วจะต้องกลัวอะไรอีก หนังโป๊ก็ดูแล้วศึกษาแล้วไม่ท้องง่ายๆแน่นอน ส่วนเรื่องความรักก็ไม่ใช่รักครั้งแรกมีแฟนมาแล้ว 2 คนที่เลิกกันไปเพราะเรายังไม่พร้อมเย็ดเลยเลิกกันไป จนกระทั้งได้มาเจอกับเขาคนนี้ เลยตัดสินใจปล่อยเนื้อปล่อยตัวให้กับเขา คราวนี้ถึงได้รู้เลยว่าทำไมผู้ชายถึงชอบดูหนังโป๊เพราะมันเสียวน้ำแตกแบบนี้เอง
ใหม่ๆก็งงนิดหน่อยว่าน้ำผู้ชายมันจะออกมาแล้วเราจะต้องทำอย่างไรต่อใหม่ๆก็ใส่ถุงเย็ดกันไปก่อนเพราะยังกลัวอยู่ แต่ก็เริ่มไม่ใส่ถุงเพราะบางครั้งก็เงี่ยนไม่ไหว ดูหนังโป๊ด้วยกันแล้วก็เย็ดกันแบบสดไปเลย แต่ก็ขอร้องเขาให้ปล่อยข้างนอกแบบหนังโป๊เห็นหนังโป๊เขาเสร็จข้างนอกกันได้ แฟนเราก็คงจะทำได้ เขาก็ทำอยู่สักพักแล้วมีพลาดอยู่หนึ่งครั้งตอนนั้นเขาแตกในเรียบร้อยเราตกใจมากว่าจะท้องไหมรีบหายามากินทันที โชคดีไปตกอีกวันก็เมนส์มาพอดี ตั้งแต่นั้นมาเลยตัดสินใจ คุยกับเขาว่ากินยาคุมก็แล้วกันเพราะสงสารเขาเวลาที่เขาเสร็จเขาก็บอกว่าอยากแตกใน ได้เย็ดแล้วแตกในมันคือสวรรค์ที่แท้จริง หนูก็ว่าแบบนั้น พอได้แตกในมันเสียวสุดดี มันอุ่นในหีด้วย ก็เลยตัดสินใจหายามากินทำทุกอย่างให้รู้แล้วรู้รอดไปเลย จะได้สบายใจ
แต่ก็ยังติดเรื่องหอเพราะจะให้เขามาหาเราประจำก็ไม่ได้เดี๋ยวความแตกที่บ้านจะระเบิดลงก็เลยไปอยู่หอกับเขาบ้าง ทุกวันนี้ก็อยู่กันเหมือนเป็นหัวเป็นเมียกัน ในทุกคืนที่เราจะนอนด้วยกัน เขาก็จะมาสะกิดแล้วก็ชวนเล่นจ้ำจี้กัน บางวันหนูก็ไม่เงี่ยนนะ แต่พอได้ดูหนังโป๊นิดหน่อย น้ำมาเลยเขาก็จะมาเลียหีไปด้วยเสียวสุดๆตอนที่ได้เลยหี มีอยู่ครั้งหนึ่งจำได้ตอนที่ดูหนังโป๊แล้วก็เห็นว่าเขาไม่มีหมอยกันเราก็เลยตัดสินใจโกนหมอยที่หีเอาแบบเกลี้ยงเลย เขาดูจะชอบมากแต่พอขนมันเริ่มออกใหม่คราวนี้เดินไม่เป็นเลยหนู มันแข็งทิ่มขาไปหมด ทุกวันนี้ใครที่อยู่กับแฟนอย่าไปเสียงนับวันนับเดือนเลย จัดยาคุมไปเลยไม่ต้องอายเดี๋ยวพลาดมาจะลำบากอย่างตัวอย่างที่เคยเห็นกัน