สุดๆ ไปเลยกับหนังออนไลน์เต็มเรื่อง

ในวันที่พ่อไม่สามารถออกไปทำงานที่บริษัทได้ พ่อหอบงานมาทำที่บ้าน ทั้งวันพ่อเอาแต่นั่งบนโต๊ะทำงาน แล้วทำหน้านิ่วคิ้วขมวด พ่อจะหยุดพักก็เพียงทานอาหารกับเข้าห้องน้ำเท่านั้น จากนั้น พ่อก็ก้มหน้าก้มตาทำงานต่อเป็นนานสองนานฉันเข้าใจดี ทำไมพ่อถึงมีอากัปกิริยาแบบนั้น ก็เพราะงานที่พ่อทำ พ่อจะต้องรับผิดชอบมากมาย ตำแหน่งหัวหน้าฝ่ายบัญชีของบริษัท ไม่ใช่หน้าที่ไก่กาทำไปวันๆ ได้ แต่มันเป็นหน้าที่ที่จะต้องรับรู้ทุกจุดทุกส่วนและทุกปัญหาของสำนักงาน พ่อจึงเป็นจุดสำคัญพร้อมกับเป็นหน่วยที่แบกรับตัวเลขต่างๆ
วันนี้ก็เป็นอีกวันที่ฉันเห็นพ่อดูเครียดมากถึงมากกว่าวันก่อนๆ แล้วฉันก็รู้จากแม่เรื่องบริษัทของพ่อประสบปัญหาใหญ่ เนื่องจากสถานการณ์ปัจจุบัน พ่อจึงเคร่งเครียดและวิตกว่า ปัญหานั้นจะทำให้พนักงานทุกคนได้รับความเดือดร้อนรวมทั้งตัวพ่อเองด้วย
ทันทีที่รับประทานอาหารกลางวันเรียบร้อย ฉันตัดสินใจรีบไปเปิดโน้ตบุ๊กของพ่อ แล้วจัดการค้นหาความบันเทิงปนความสนุก โดยไม่ขอความเห็นจากพ่อหรือแม่เลย ฉันต้องการให้พ่อดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง เพื่อจะได้ผ่อนคลายกับปัญหาที่เกิดขึ้น
เมื่อพ่อเดินมาถึงโต๊ะทำงานและเห็นหน้าจอเป็นรูปภาพของหนังเรื่องโปรด ซึ่งฉันได้รู้จากแม่ พ่อก็ทำหน้างุนงง แล้วเรียกหาฉันทันที เพราะพ่อรู้ ในบ้านมีฉันเพียงคนเดียวที่กล้ายุ่งกับโน้ตบุ๊กของพ่อ ฉันเข้าไปหาพ่อด้วยสีหน้ายิ้มแย้มและบอกพ่อด้วยน้ำเสียงออดอ้อน ‘พ่อจ๋า หนูอยากจะให้พ่อดูหนังออนไลน์ มันใช้เวลาแค่ชั่วโมงกว่าเองค่ะ พอพ่อผ่อนคลายแล้ว พ่อค่อยทำงานต่อนะคะ’ พ่อมองหน้าฉันนิ่งๆ ก่อนจะพยักหน้าแบบยอมรับสิ่งที่ฉันขอ จากนั้น พ่อก็นั่งหน้าจอพร้อมหูฟัง ฉันเห็นดังนั้นจึงเบาใจและรู้ว่า พ่อจะต้องผ่อนคลายแน่นอน
ผ่านไปราวชั่วโมงกว่าๆ พ่อก็มาหาฉันที่ห้อง แล้วขอบใจฉันที่ช่วยให้พ่อได้ผ่อนคลายจากปัญหาต่างๆ พ่อทนนั่งหน้าจอทุกวันทั้งที่รู้ว่า มันมีแต่จะทำให้เครียด ถ้าฉันไม่ถือวิสาสะไปเปิดเว็บนั้น พ่อก็คงจะยังนั่งจมอยู่กับปัญหาเหมือนเดิม ฉันดีใจมากที่พ่อเข้าใจเจตนาของฉัน ฉันเองก็ขอโทษพ่อที่ทำไปโดยไม่ได้บอกกล่าว ก่อนพ่อจะกลับไปโต๊ะทำงาน พ่อได้บอกกับฉันอีกว่า การดูหนังออนไลน์ที่ชื่นชอบ มันช่วยให้พ่อผ่อนคลายได้มากจริงๆ พ่อจะจัดเวลาทำงานกับผ่อนคลายให้ลงตัว เพื่อตัวเองและคนในครอบครัวจะได้ไม่จมกับความเครียด
ฉันยิ้มแทบไม่หุบ อย่างน้อยสิ่งที่ดูเหมือนจะเล็กน้อยและไม่ค่อยมีค่า มันก็ช่วยสร้างเสริมความสุขในครอบครัวของเราได้ แม้แต่ฉันเองก็ยังต้องพึงพาการดูหนังออนไลน์ เพื่อจะได้ไม่ต้องเคร่งเครียดกับสถานการณ์ต่างๆ อีกเหตุผลหนึ่งของการดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง ก็คือ มันให้ความรู้สึกสุดๆ ทุกอย่าง ทั้งหลากหลาย เต็มอิ่ม ดูได้ทุกเวลาทุกที่และเท่าที่ต้องการ แล้วแบบนี้จะเก็บปัญหา ความเครียด ความวิตกไปไย เข้าโหมดเต็มตื่นแบบเต็มที่กันดีกว่า เพราะหนังออนไลน์มันจะช่วยผ่อนคลายหายกังวลได้แน่นอนแถมยังเพิ่มพูนความสุขให้จิตใจอีกด้วย…ฉันการันตี!