เลียหีไว้ก่อนเสร็จทุกรายเชื่อได้เลย

มาเจอกันหน้าห้องน้ำพอดี ผมก็เงี่ยนเธอก็น่ารัก โอกาสมีไม่บ่อยที่จะได้เจอกันแบบนี้ผมก็ยืนกันเธอไม่ให้ไปไหนเลย หน้าแดงแล้ว พูดอะไรก็จำได้บ้างไม่ได้บ้าง รู้แค่ว่าจะจูบกับเธอเท่านั้น พอเธอเงยหน้าขึ้นมาก็จับหน้าเธอแล้วก็จูบเข้าไปเต็มๆ เธอก็ไม่สู้พยายามที่จะหันหน้าหนี แต่ตอนนี้ไม่มีคนอยู่แล้ว ทุกคนหายไปไหนหมดไม่รู้ ได้โอกาสดี ต้องเย็ดให้ได้
แล้วผมก็พาเธอไปที่มุมอับนิดหนึ่งตรงนี้จัดว่าดีที่สุดไม่ค่อยมีคนมาแถมเราก็ยังหลบได้ดีด้วยเรียกว่าถ้าไม่ค้นหาเราก็จะไม่เจอเลย ไม่แน่ว่าหลายครั้งก็อาจจะมีคนมาใช้บริการตรงนี้บ้างก็เป็นไปได้ ผมสานต่อกับเธอล้วงหี หีที่ล้างมาแล้วผู้หญิงฉี่เสร็จก็ต้องล้าง และตอนนี้หีก็เย็นแล้วก็ล้างมาพร้อม แค่ดึงกระโปรงขึ้นรูดกางเกงในออกก็ได้กัน แล้ว เหมือนที่เราดูพวกคลิปโป๊ไทย ที่ตอนแรกก็เหมือนไม่มีอะไรแต่พอจะเย็ดกันใส่แต่กระโปรงกางเกงในไม่ได้ใส่ มันก็จะเป็นแบบนี้ทั้งนั้น คลิปโป๊ไทยยุคใหม่ต้องมีอะไรตื่นเต้นเพิ่มขึ้นหลายเท่า ผมต้องทำแบบนั้นแล้ว พยายามดึงกระโปรงเธอขึ้นแล้วรูดกางเกงในออก แต่เธอก็ดูจะไม่ยอม มาแบบนี้เลย ดูคลิปโป๊มามาเยอะ ต้องเล่นไม้แข็ง เลียหีเลย ไม่ว่าจะคลิปโป๊ไทย คลิปโป๊แขก หรือคลิปโป๊ที่ไหนก็แล้วแต่ถ้าเจอแบบนี้ก็ต้องเสร็จเหมือนกันทุกราย แล้วก็ลงไปเลียหีเบาๆ ค่อยๆ ถอดกางเกงในไปด้วย มันได้ผล เธอก็ค่อยๆ อ้าขาออกให้เลียอย่างดี จับขายกขึ้นหนึ่งข้าง หีน้ำแตกออกมาให้พร้อมเย็ดเลย สุดยอดที่สุด ไม่ไหวที่จะต้องรออีกแล้ว จับเธอหันหลังมาแล้วก็ดันเข้าไปเลยดีกว่าควยก็แข็งน้ำก็มาเต็มมันจะไปยากอะไรจริงไหม
ดันควยเข้าไปแล้วก็ซอย เวลามีไม่นานเธอก็เงียบไม่มีเสียงครางออกมา มีแต่เสียงหายใจแรงๆ เท่านั้นยิ่งซอยก็ยิ่งเสียวแต่ความเสียวมันมีขีดสิ้นสุด ไม่ไหวก็ต้องปล่อยน้ำแตกใส่หีเธอไปเต็มๆ น้ำพุ่งเข้าหีเธอ เธอบีบแขนผมไว้แน่น ปล่อยให้ควยมันค่อยๆ หลุดออกมาน้ำก็หยดลงพื้นเธอพยายามจะหากางเกงในมาใส่ แต่ไม่ทันแล้วผมเก็บไว้เรียบร้อยได้แต่หากระดาษมาเช็ดหีเท่านั้น เธอก้มหน้าแล้วก็ตีแขนผมเบาๆ รีบเดินเข้าไปห้องน้ำต่อ เป็นจังหวะที่ก็มีคนมาเข้าห้องน้ำพอดี จังหวะมันพอดีแบบนี้เอง ถึงได้ตื่นเต้นที่สุด หรือว่าพวกนั้นแอบถ่ายคลิปเราไว้แล้วแต่ก็ช่างมันเถอะเสียวเงี่ยนเสร็จไม่คิดไรมาก พอ