พรหมลิขิตให้เราได้เจอแล้วก็ได้เย็ดกัน

ช่วงนี้ผมตัดสินใจลาออกจากที่ทำงานเก่าเพราะไม่ไหวแล้วกับนายจ้าง หรือที่หลายคนเรียนกว่าเจ้านายจะกดขี่ เอารัดเอาเปรียบขนาดนี้ เห็นว่าผมทำได้ทุกอย่างก็ใช้ไม่หยุดเรียกทุกนาที ยอมครับ ไม่ได้คิดอะไรมากลาออกมาแล้วก็เดินเท้าเปล่าหางานใหม่ก็ได้ แต่สุดท้ายมันก็ไม่ได้เลวร้ายไปเสียทั้งหมดเพราะน้องที่เป็นเลขาเจ้านายเข้าใจผมดี เลยรีบหางานใหม่ให้กับผมทันที ผมก็ไม่คิดว่าเธอจะดีกับผมขนาดนี้ พอรู้ตัวอีกที่ผมก็ได้กับเธอแล้ว
เธอบอกว่าชอบผมมาตั้งแต่เร่มเข้าสมัครงาน ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมต้องชอบผมอย่างมากด้วย แต่เธอก็ยอมรับว่าสงสารผมที่โดนใช้งานหนัก เรื่องเก่าช่างมันแต่เรื่องของเรามันเป็นเรื่องที่สุดแสนวิเศษที่สุด เพราะเจ้านายของเธอก็พยายามที่จะเล่นกับเธออยู่บ่อยๆ ด้วยเงินเดือนที่สูงพอตัวก็เลยทนอยู่ไปก่อน อยู่ได้ 6 เดือนแล้วแต่ก็ได้แค่จับมือเท่านั้น ที่เหลือผมเลียหมดแล้ว ตั้งแต่ติ่งหูยันรูหี เจอผมจัดการหมดแล้ว เล่นแบบหนังโป๊เลยที่เลียทุกอย่างที่เป็นตัวเธอ ตรงนี้ผมสะใจที่สุดที่ได้เธอมาเป็นคนรักกับผม แล้วพอผมได้งานใหม่ไม่นานแค่ประมาณสัก 15 วันเธอก็ชวนผมไปอยู่กับเธอด้วย จากที่ต้องลำบากก็ไม่ลำบากเท่าไหร่แล้ว เพราะเธอช่วยผมทุกอย่าง เงินเดือนผมก็ยังน้อยแต่เธอบอกไม่มีปัญหาเธอรู้ว่าผมก็รักเธอจริงเช่นกัน ทุกวันที่เธอกลับมาจากที่ทำงาน ผมก็จะดูแลเธอทุกอย่าง นวดขานวดหลังให้กับเธอแล้วก็นวดจุดสำคัญทำให้เธอผ่อนคลายที่สุด เปิดดูหนังโป๊ไปกับเธอแล้วก็ให้เธอร้องครางอย่างเดียวเรื่องเสียวผมจัดให้เธอทั้งหมด
ในเกือบทุกวันผมจัดกับเธอตามหนังโป๊ตลอด เปลี่ยนหนังโป๊ดูทุกวัน เปลี่ยนแนวไปเรื่อยๆ หนังโป๊ไทยบ้างฝรั่งบ้างแล้วแต่ว่าอารมณ์วันนั้นจะมาแบบไหน มีความสุขกันที่สุด แล้วในที่สุดเธอก็ได้ที่ทำงานใหม่ เงินเดือนลดลงกว่าเก่าพอสมควร แต่ผมก็ได้เงินเดือนเพิ่มขึ้นมาพอสมควรเช่นกัน ด้วยผมโชว์ผลงานเข้าตาที่ทำงานใหม่ เงินเดือนเลยได้ปรับเร็วหน่อย ตอนนี้เธอก็ไม่ต้องเครียดกับเจ้านายอีกแล้ว สบายๆ ไป และผมก็ไม่ต้องกลัวว่าเจ้านายจะวางยาสลบเมียผมแล้วลากไปทำไม่ดีแน่นอน คนเราถึงได้พูดว่าเพราะเคยทำบุญมาด้วยกันสุดท้ายก็จะได้กันเอง มันเป็นแบบนี้เอง คนรวยเธอยังปฏิเสธ เธอเห็นว่าผมดีและต้องรวยในเร็ววันนี้แน่นอน เธอตาถึงมาก และผมก็จะไม่ทำให้เธอผิดหวังแน่นอน เธอจะรวยให้เข็ดแล้วก็จะเย็ดให้มันทุกวันเชื่อนะที่รัก