ถ้าคิดถึงอย่าปล่อยเอาไว้ต้องมาหาเย็ดกันให้ได้

ได้ฟังเพลงเบาๆ แล้วก็คิดถึงเธอก็ดีไปอีกแบบ พยายามที่จะหักห้ามใจตัวเองไม่ให้คิดถึงเธอมากที่สุดแต่เหมือนว่า ยิ่งดื่มก็ยิ่งคิดถึงเธอเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จะทำอย่างไรดี วีโอคอลหาเธอดีกว่า แล้วเธอก็รับโทรศัพท์อย่างรวดเร็ว พร้อมกับมีรอยน้ำตานิดหน่อยด้วย ผมก็ตกใจว่าเกิดอะไรขึ้นรีบถามเธอไป เธอบอกว่าดูละครแล้วก็คิดถึงผมพอดีน้ำตาก็เลยไหลแล้วเธอก็หัวเราะออกมา มันช่างเป็นอะไรที่คิดตรงกันพอดี ผมก็รีบถามเธอว่าให้ไปรับไหมเธอบอกไม่เป็นไร ผมเมาแล้วให้ผมนอนดีกว่า ใจก็อยากจะไปรับที่สุด แต่ก็ตามที่เธอว่าพรุ่งนี้เราก็จะเจอกันแล้วไม่เป็นไร
หลังจากนั้นเราก็คุยกันสักพักแล้วก็วางสายกันไป ความเงี่ยนก็เริ่มก่อตัวคิดถึงตอนที่เราได้ดื่มกันแล้วก็เย็ดกัน ตอนนั้นเล่นโทรศัพท์ถ่ายคลิปไปด้วย ก็น่ารักดี แล้วก็ตามด้วยการหาดูคลิปหลุดสาวน้อยสาวใหญ่ หรือคลิปหลุดพวกที่โชว์ของดีแน่นอนว่าเราก็อยากทำแต่ไม่ทันได้ทำก็เงี่ยนแล้วก็จัดกันก่อน อาการเมาพอกันจำได้ดีว่าวันนี้เป็นวันที่สนุกมากๆ ได้เย็ดกันแค่รอบเดียวแต่มันคือสวรรค์ที่หาที่จับได้ยากจริงๆ
เริ่มเมาแล้ว คงจะต้องช่วยตัวเองไปก่อน ตามหาคลิปหลุดน่ารักสักหน่อยแล้วก็จัดสักดอกก่อนนอน แต่มีเสียงคนมาเคาะประตู ไปดูก็พบว่าเธอมาหาที่ห้อง เธอยิ้มแล้วก็บอกว่าดูละครคนเดียวมันเหงามาดูที่นี่ได้ไหม แน่นอนแต่ต้องคิดค่าดูนะ แล้วเธอก็จูบ ให้กับผม มัดจำก่อนก็แล้วกันถ้าหนังสนุกเดี๋ยวจ่ายเพิ่ม จากที่คิดว่าจะได้จัดการตัวเองคนเดียว ตอนนี้ก็เปลี่ยนไปแล้ว เธอเข้ามาชวนดูหนังแล้วก็ดื่มเป็นเพื่อนกันนิดหน่อย เธอขอสักแก้วก็พอแล้วเธอบอกแค่แก้วเดียวก็เสียวได้ทั้งคืนแล้ว ไม่ไหวแล้วยั่วสุดๆ ต้องจัดแล้วที่รัก แล้วผมก็คว้าตัวเธอขึ้นเตียง เรามีแต่เสียงหัวเราะกันเท่านั้นตอนนี้ ได้ลงลิ้นเลียหีเธอมันช่างคือความสุขที่หาที่ได้เปรียบได้ อาการเมากำลังดี หีก็กำลังหวานได้เลียหีเป็นกับแกล้มมันจะหาได้ดีกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว จับเธอแหวกขาแล้วก็ยกซด ตามต่อด้วยท่า 69 ที่เราถนัดกันแล้วก็ช่วยกันสร้างความเสียวจนในที่สุดก็ ไม่ไหวทนกันไม่ไหวเธอลุกขึ้นมาจัดการขย่มตามจังหวะเพลงที่ได้เปิดไว้ ความเสียวแบบนี้มันก็คงคุ้มค่าที่เธอตั้งใจมาหาผมแน่นอน เธอเสร็จแต่ผมยังต้องต่ออีกนิด เชื่อได้เลยดอกเดียวอยู่หมัดแล้วคืนนี้