เด็กพม่านัยตาแขกหาไม่ยากแต่ก็หาได้

เห็นแม่ค้าไลด์สดขายเสื้อในบ้าง กางเกงขาสั้นบ้าง แล้วก็ใส่ชุดว่ายน้ำโชว์ขอบหี โชว์ก้น แบบนี้เขาเรียกการค้าที่เข้าถึงกลุ้มลูกค้าทุกกลุ่มหรือเปล่า จะว่าไปโลกมันวิ่งไปไกลจนคนจะกลับคืนสู่สามัญกันแล้ว เพราะเมื่อก่อนเราก็ไม่มีเสื้อผ้าใส่กันเดินแก้ผ้ากันไปมา จนตอนนี้การใส่เสื้อผ้าน้อยชิ้นมันก็กลายเป็นเรื่องธรรมดาไปแล้ว
มันก็เหมือนกับหนังxที่เราดูกัน หนังxที่หาดูง่ายและคนดูเยอะที่สุดก็เป็นหนังญี่ปุ่น หนังxประเภทนี้ถือว่าคนนิยมมาตั้งแต่สมัย 20-30 ปีก่อนคงจะได้หรืออาจจะยาวนานกว่านั้น แต่สมัยก่อนหาดูค่อนข้างยากต้องวิ่งไปร้านเช่า VCD แล้วกระซิบเจ้าของร้านถึงจะได้หนังแผ่นแบบนี้มาดูแต่รุ่นใหม่นี้มันง่ายที่สุดแล้วแค่เข้าห้องน้ำ เปิดเว็บหนังโปก็ได้ชักว่าวกับหนังxทุกเรื่องทุกแนวกันหมดแล้ว ยิ่งสมัยนี้นางเอกหนังxก็เด็กลงทุกวัน หียังไม่มีขนเลยก็มาเล่นหนังxกันแล้ว จะว่าไปก็ดูพวกเธอจะมีความสุขกับการได้เย็ดเสียจริงๆ ทำหน้าเสียวได้อารมณ์กว่าผู้ใหญ่อย่างมากแถมด้วยมีเสียวมีหัวเราะชอบใจดูแล้วก็อยากกลับไปเป็นเด็กเป็นวัยรุ่นอีกครั้งจริงๆ
เมื่อได้ดูหนังxเด็กแบบนี้แล้วมันก็ต้องวิ่งหาเด็กกันหน่อย แต่เด็กไทยสมัยนี้ก็ไม่ธรรมดารู้ว่าตัวเองน่ารักก็เรียกราคาแพงหูฉี่กันเลย แต่อย่าเสียงดังไป ตอนนี้ของนำเข้าก็ราคาไม่แพงแล้ว เด็กพม่าน่ารักมีเยอะ พวกเธออายุไม่เกิน 20 อย่างแน่นอน แถมยังดูสดใสเวลาที่ได้เอากันคงจะเหมือนในหนังxแน่นอน เพื่อนผมรู้ดีมันไปสืบหาแหล่งนี้มาจนได้ บางคนอาจจะดูว่าพวกเธออาจไม่น่าเอาเท่าไหร่ แต่ให้คิดใหม่ แสงสีทำให้ผีกลายเป็นคนและที่สำคัญเดี๋ยวนี้เด็กพวกนี้ก็พัฒนามาไกลแล้วด้วย ผมได้ไปเจอเข้าก็ตกใจนิดหน่อยความน่ารักเกือบจะเทียบเท่ากับสาวเกาหลีกันเลย ตาชั้นเดียวและก็ยิ้มน่ารัก คุยภาษาไทยอาจจะไม่ชัดแต่สุดท้ายก็คุยกันรู้เรื่องดูหนังxแล้วก็บอกให้ทำพวกเธอทำหมด
จัดเล่นท่าได้ตามหนังxทุกอย่าง แถมเวลาที่แตกก็เอาน้ำแตกใส่หน้าพวกเธอได้ด้วย พวกเธอยอมหมด เสียงครางก็จะเร้าใจแบบพม่าหน่อย เคยดูหนังxพม่าบ้างเหมือนกัน ดูจะดำๆ แต่พอเจอของจริงไม่ดำดูดีเลยที่เดียว เย็ดได้ในราคาประหยัดห้องสะอาด สนใจก็วนดูแถว….บอกไม่ได้เรื่องแบบนี้ต้องวิ่งหากันหน่อยของดีเก็บไว้กินคนเดียวก่อน