นักกีฬาตัวจริงต้องได้ทั้งในร่มและที่แจ้ง

พลังในตัวมีเยอะ มันก็ต้องรีดออกสักหน่อย จะด้วยวิธีไหนก็ตามแต่ ตกเย็นไปออกกำลังกาย พอค่ำอีกนิดก็หาอะไรทำให้นอนหลับแบบสนิทสักนิด จะอะไรเสียอีกก็ sex ไงมันคือการรีดพลังงานออกอย่างง่ายดายที่สุดแล้วก็มีประโยชน์มากมายด้วย อยากรู้ประโยชน์ว่าเป็นอย่างไรก็ลองไปศึกษาดูแต่สำหรับผม มันคือการเติมความรักให้กับเธอคนที่รักที่สุด
ทุกเย็นหลังจากที่ได้ไปออกำลังกายด้วยกันแล้ว บางครั้งผมก็จะแกล้งเธอให้มาจับควยตอนที่ขับรถกลับบ้านไปด้วย แล้วก็บอกว่าออกกำลังกายทุกส่วนเหลือแต่ส่วนนี้ส่วนเดียวทำอย่างไรดี เธอบอกจอดรถเอาเลยไหมคิดไปคิดมาก็ดีเหมือนกัน ดูจากคลิปโป๊เขาก็เอากันในรถประจำ ผมก็บอกได้นะถ้าเธอพร้อม แล้วเธอก็บีบควยแน่นบอกเดี๋ยวกลับบ้านอาบน้ำแล้วควยไม่แข็งจะตัดทิ้งให้ดูมีมุขหยอดแบบนี้ตลอด ต้องยั่วสักหน่อยด้วยการเปิดคลิปโป๊ให้ดูเผื่อว่ากลับบ้านแล้วจะได้เย็ดเลย แบบเค็มๆหน่อยดูสิว่ามันจะเสียวได้ไหม
กลับถึงบ้านเธอก็แกล้งผมด้วยการถอดกางเกงแล้วก็เดินเข้าไปบ้านเลย เธอบอกกางเกงเปียกแล้วก็ก้มทำท่าหมา เห็นแล้วจบแทงเลยดีไหม มันเป็นคลิปโป๊ญี่ปุ่นที่แม่บ้านชอบทำท่าหมาแบบนี้ ผมแกล้งเข้าไปสอด เธอก็บอกเค็มนะเดี๋ยวไตจะทำงานหนักแล้วก็รีบไปเข้าห้องน้ำทันที ยั่วให้ไปเย็ดต่อในห้องน้ำแน่นอน ต้องตาม แล้วก็ไปช่วยล้างหอยในห้องน้ำต่อ เธอก็มาช่วยขัดจรวดต่อ มันเข้ากันดีจริงๆ ตอนนี้ไหลลื่นเป็นอย่างดีแล้วก็จับหันหลังจัดสักดอกก่อน ลดความเค็มแล้วกินได้ แล้วก็ยัดเข้าไปช้าๆ ค่อยๆ ให้มันไปตามจังหวะออกกำลังกายเสร็จอาบน้ำไปด้วยเย็ดไปด้วย นักกีฬาตัวจริงเลยเรา
น้ำแรกผ่านไปสบายตัวที่สุดแล้วก็มานอนดูหนังก่อนนอนกันสักหน่อย เธอมีมาแกล้งต่อถามว่ามีพลังเหลืออีกไหมจะเอาให้หมด ผมรีบงัดควยออกมาโชว์ มันไม่แข็งเลยแล้วเธอก็หัวเราะ ลงไปดูดต่อ พลังเหลือคงไม่ใช่ผมแล้วคงจะเป็นที่เธออย่างแน่นอน มาจัดก็จัด คลิปโป๊เขายังจัดไม่เลือกที่และเวลา แต่ตอนนี้มันเวลาจัดหนักก็ต้องจัด ดูดควยจนมันแข็งแล้วเธอก็ขึ้นควบ เธอบอกจำวันนั้นไหมที่เราดูคลิปโป๊ด้วยกัน เรื่องที่เสียวๆ นะ ก็เห็นเสียวทุกเรื่อง คลิปโป๊เรื่องไหนก็เย็ดมันเหมือนกันหมด มาเลยที่รักผมได้แต่บอกเอาแบบนั้นแหละแบบไหนก็ไม่รู้แต่ก็มีแค่ไม่กี่ท่าจัดได้จัดเลย