ของมันต้องมี ไม่มีถือว่าพลาด

“คนเราถ้ามีแบ่งได้ก็แบ่ง” และผมก็รู้สึกว่าตัวเองนั้นก็พอมีเหลือเก็บแล้วก็แบ่งได้ เห็นน้องๆ หลายๆคนเสื้อผ้าใส่ตัวเล็กตัวน้อยก็เลยแบ่งปันน้ำใจช่วยสบทบทุนเสื้อผ้าให้กับน้องๆ ได้ใส่บ้าง คนละเล็กละน้อย ยิ่งเด็กสมัยนี้ไม่กี่ร้อยก็พอใจแล้ว เด็กรุ่นใหม่ขอแค่ใส่ๆ ราคาเบาๆ ผมชอบ ไม่ต้องไปหาขาวสวยเหมือนพวกสาวหนังโป้หรอกพวกนั้นอ้อนเท่าไหร่ก็ไม่ลดไม่แถม เด็กพวกนี้ถ้าพูดดีๆ ก็พอจะได้ลดได้แถมบ้าง แบบนี้แหละป๋าชอบ
แล้ววันนี้ก็มีเด็กน่ารักคนหนึ่งเธอก็ดูจะยิ้มให้ผมมาตลอดแล้วและที่ข้างๆ เธอก็เป็นเพื่อนเธอที่ผมจัดเธอไปเมื่อคืน พูดถึงเพื่อนเธอก็จัดว่าไม่เลว เสียงครางจะเบาไปหน่อยแต่หีอร่อยยกนิ้วให้ ใจจริงก็อยากจะเอาเธอมาเย็ดต่อให้คืนนี้แต่รู้สึกว่าอาหารจานใหม่มาแล้วคงต้องเปลี่ยนบ้าง แล้วเพื่อนเธอก็มาแนะนำให้รู้จัก พูดคุยกันไปมาเธอทั้งคู่อยากจะมาทั้ง 2 คนเอาแล้วไง ทำไงละคราวนี้เงินก็มีจำกัด คงต้องต่อรองกันหน่อย แล้วก็คุยกันไม่นานเธอทั้งคู่ก็ตกลง เพราะเพื่อนเธอยังใหม่นักเลยยังไม่กล้ามาคนเดียว
แล้วเวลาก็ผ่านไป ทั้ง 2 ย้อมใจด้วยเครื่องดื่มสีอำพันไปหลายแก้วแล้วก็เริ่มสนุก มีเต้นยั่วมีถอดโชว์วันนี้คึกว่าเมื่อวานยิ่งนักและผมก็ไม่พลาดสำหรับวันนี้จัดของดีให้ทั้งคู่ได้เสียวพร้อมกันอย่างแน่นอน ก็เรามันไม่เก่งเหมือนพระเอกหนังโป้มันก็ต้องหาตัวช่วยมาช่วยให้เรื่องราวมันยาวนานสักหน่อย แล้วได้เริ่มกันน้องคนเก่ามาดูดควยให้ก่อน แล้วผมก็จัดการดูดนมเขี่ยหีให้กับน้องบีคนใหม่ หีเธอสวยแน่นและน้ำก็เริ่มมาแล้วเพราะก่อนหน้านี้ดูหนังโป้แล้วก็ช่วยเขี่ยเลียกันเองก่อนแล้ว ชักเสียวแล้วก็จัดการให้คนเก่าขึ้นก่อนให้เธอแสดงลีลาสุด xxx แบบเต็มรูปแบบ จนขาสั่นขาอ่อนหมดแรงคงจะเสร็จไปด้วยแล้ว แล้วผมก็จับน้องบีมาเล่นท่าหมาตามไปด้วย เธอเด็ดมากเสียงครางจัดว่าแจ่มร้องครางได้แบบหนังโป้เลย คงจะเสียวไม่น้อยร้องขนาดนี้จนเพื่อนเธอก็อดขำไม่ได้ แล้วเธอก็ช่วยดูดนมให้กับเพื่อนเธอไปด้วย เย็ดสลับไปมาทั้งคู่ เล่นกันจนเหนื่อย แล้วทั้งคู่ก็บอกว่าสุดยอดเสียวสุดๆ ผมก็เช่นกันดอกแรกในคืนนี้มันทำให้สวรรค์มาอยู่กับเราได้นานมาก รู้แบบนี้คงจะจัดตัวช่วยไว้นานแล้ว พูดได้เต็มปาก “ของมันต้องมี”