วันนี้ยังไม่พร้อมแต่ก็ไม่ได้หมายความว่าพรุ่งนี้ไม่ได้

ต้องขอบคุณที่เธอได้ทิ้งเขาในวันนั้น มันเลยทำให้ผมมีโอกาสได้คบกับเธอในวันนี้ และตอนนี้ผมก็เปิดตัวเต็มที่ว่าจีบเธออยู่หลายคนก็เข้ามาจีบเธอเหมือนกันแต่เธอก็ไม่ได้ปฏิเสธใครเลย และก็ไม่ได้ให้ความสำคัญกับใครเป็นหลัก แต่ผมคือคนที่ใกล้เธอที่สุดและผมคิดว่าผมมีโอกาสมากที่สุดที่จะได้ลิ้มรสความรักจากเธอ เพราะอะไรนะหรือก็ผมไม่เจ้าชู้ไง ที่ผ่านมาเป็นอย่างไรไม่สำคัญแต่ตั้งแต่เริ่มจีบเธอผมทำตัวหน้ารักตลอด แต่ที่เปลืองที่สุดก็คงจะเป็นหนังโป๊เพียงอย่างเดียว
ก็ไม่ได้ออกไปล่าเหยื่อก็ต้องเสร็จกับหนังโป๊เป็นหลัก เลือกหนังโป๊ดูทุกคืนเอามันทุกแนว แนวไหนที่ดูแล้วเสร็จได้ก็ดูหมด ติดใจก็ตรงหนังเกาหลีนี่แหละที่มันดูแล้วมันก็จะแนวเสียวหน่อย หนังโป๊เกาหลีมันเป็นเรื่องเป็นราวดีหน่อยไม่เหมือนหนังโป๊ญี่ปุ่น ที่จ้องแต่จะเย็ดกันอย่างเดียว ผมก็ศึกษาไว้สักหน่อย ถ้ามีโอกาสได้เย็ดกับเธอผมก็อยากจะทำแบบหนังโป๊เกาหลีบ้าง เวลาผ่านไปหลายเดือนจนผมเริ่มจะท้อเป็นพักๆ แต่ช่วงไหนที่ผมท้อเธอก็มาหยอดคำหวาน ให้กำลังใจผมเสมอ ผมก็ได้แต่ตั้งใจทำงานไป ทุกอย่างถ้ามันจะเป็นอย่างไรก็ให้มันเป็นไปก็แล้วกัน จนถึงวันเกิดเธอมีหลายคนเอาของขวัญมาให้ และแน่นอนว่าผมก็มอบของขวัญให้กับเธอ มันเป็นเพียงแค่ตุ๊กตาตัวเล็กๆ เพียงแค่หนึ่งตัว เพราะผมไม่รู้จะไปสู้อะไรกับเขาได้ แล้วก็พูดกับเธอว่า “ผมรักเธออยากเป็นคนที่ดูแลเธอ ถ้ามีโอกาสผมอยากจะลองดูแลเธอสักครั้ง” เธอยิ้มไม่ได้ตอบว่าอะไร แล้วผมก็เริ่มออกอาการเมา เพราะหมดแล้วหลังจากนี้ไปผมคงจะไม่ต้องดูแล้วหนังโป๊ กลับไปหาเด็กมาเย็ดดีกว่ารอแบบไร้จุดหมายไม่รู้จะลองไปทำไม
แล้วเธอก็เดินมาหา แล้วถามว่าผมว่างไหม ว่างแน่นอนอยู่แล้วว่างทั้งตัวและหัวควยด้วย เธอบอกว่าอยากให้ผมดูแลเธอสักหน่อย ไม่รู้ว่านานแค่ไหนเริ่มตอนนี้เลยได้ไหม ผมสร่างเมาเลย เพราะเธอมาจับมือแล้วก็บอกว่าไปส่งเธอกลับบ้านได้ไหม แน่นอนว่าไม่มีปัญหา แล้วสิ่งที่ผมไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น เธอบอกว่าสังเกตผมมานานแล้ว ตามจีบเธอมาตลอด และก็เห็นว่าผมไม่มีใครเลยเปิดใจให้ สุดท้ายความอดทนผมก็เกิดผล เธอหอมแก้มและจูบผม ถึงแม้ว่าวันนี้จะยังไม่ได้กันแต่มันก็ก้าวไปอีกขั้นแล้ว พรุ่งนี้อาจจะได้กันก็ได้