น้องเมียผู้น่ารัก ให้เราเย็ดได้ตลอด

ตอนนี้ผมก็เหมือนมีเมีย 2 คนเพราะทั้งเมียจริงและน้องเมีย เธอไม่ยอมมีผัวตั้งแต่เลิกกับผัวคนก่อนไปได้ปีกว่าๆ เธอบอกว่าถ้าจะหาผัวอีกครั้งก็อยากได้ดีๆ แบบผม ผมก็เลยจัดให้เธออยากได้ผัวดีแบบผมก็เอาผมเลยดีกว่า จำได้ว่าแต่ก่อนก็ดูหนังโป๊ซับไทยประมาณว่าเมียและลูกสาวเงี่ยนเหมือนกันไม่รู้จะทำอย่างไร แม่ก็เลยแบ่งผัวให้ลูกสาวได้เย็ดไปด้วยเหมือนกัน หนัง JAV SUBTHAIเรื่องนี้เด็ดมากๆ ผู้ชายเดินแก้ผ้าตลอดเรียกว่าถ้าเงี่ยนตอนไหนก็จับเย็ดได้ทั้งแม่และลูกบางครั้งแม่ก็ทำกับข้าวไปแล้วก็เย็ดกับลูกหน้าบ้านไปก่อนเสียงร้องครางอย่างเสียวแม่เธอหันมาเห็นก็ยิ้มอย่างมีความสุข ของจริงมันจะมีไหม
แต่สำหรับผมไม่ถึงขั้นหนังJAVขนาดนั้นเพราะน้องสาวเธอไม่กล้าขนาดนั้น แต่ว่าผมก็ได้เย็ดเธอมาตลอดตั้งแต่เลิกกับผัวได้แค่ 5 วันผมคุยกับเธอทุกวันจนวันนั้นเธออยู่คนเดียวผมก็เงี่ยนเมียก็ติดไฟแดง ก็เลยได้กับเธอเต็มๆ เป็นวันแรกที่เราได้กันและเป็น 2 รอบที่สุดแสนเสียว ครั้งแรกที่ได้กันก็จัดท่า 69 แล้วเธอก็บอกกับผมวันนั้นว่าอยากได้แฟนแบบผม ก็เลยเป็นที่มาว่าเธอไม่อยากมีผัวใหม่ ทุกวันนี้ก็แอบเย็ดกันประจำ แต่ก็ไปเย็ดกันข้างนอก ค่าโรงแรมก็ไม่ได้แพงเท่าไหร่คืนละแค่ไม่กี่ร้อย บางครั้งน้องเมียก็บอกออกไปนอนบ้านเพื่อน ก็นั้นแหละที่ผมไปเย็ดกับเธอ ที่โรงแรมเราจะดูหนังJAVหรือจะร้องครางแบบไหนก็ได้ มันสะใจกว่าที่ได้เย็ดกันที่บ้านด้วย
เคยมีเหมือนกันที่เราแอบเย็ดกันที่บ้านในจังหวะที่เมียผมอาบน้ำเวลาแค่ไม่นาน ใช้ช่วงเวลานี้เล่นเสียวกัน มันสนุกที่สุดเพราะต่างคนก็ต่างพร้อมแล้ว รูดกางเกงแล้วก็ซอยมันสุดยอดอย่างมากน้ำแตกแล้วแยกทางของจริง ยิ่งวันไหนได้หนังJAVมาใหม่ผมคิดเลยอยากจะรวมร่างของทั้งคู่มาเย็ดพร้อมกัน จัดให้หนัก เอายาทนที่ดีที่สุดมาเย็ดสัก 1 ชั่วโมงเรียกว่าใครยอมแพ้ก่อนก็หลับไป แต่ก็ยังทำไม่ได้ เพราะโอกาสเป็นตายเท่ากัน เลยอยู่แบบนี้ไปก่อน ผมกับน้องเมียเราก็จะคุยกันตลอด มีอะไรก็จะบอกกัน ยิ่งเรื่องเงี่ยนสะกิดนิดหน่อยก็เข้าใจกันแล้วไม่เหมือนเมียที่ทั้งสะกิด ทั้งเลียเธอก็ยังไม่สู้เท่ากับน้องเธอเลย ตอนนี้เรียกว่า 7 วันเย็ดกับน้องเมีย 10 รอบเมียสัก 2-3 รอบแค่นั้น บางครั้งน้องเมียให้ไปเย็ดกับเมียก่อน แล้วค่อยมาเย็ดกับเธอเธอบอกว่ามันอึดดีน้ำแรกให้พี่สาวไปเลยไม่ห่วงมีแบบนี้ด้วย