เมื่อมาเจอของหีดีก็ต้องเย็ดให้ดีเหมือนหีเธอ

ผมแวะมาหาเพื่อนที่ห้องแต่ก็สงสัยนิดหน่อยเพราะเพื่อนผมอีกคนมาแล้วทำไมไม่ชวนรู้อยู่ว่าเราจะมาหามันแต่มันก็ดันบอกไม่ว่างแล้วพอเข้าห้องมันไปก็ดูมันแปลกนิดๆ เพราะทั้งคู่นั่งยิ้มหัวเราะกันอย่างสนุกมันเมายากันหรือเปล่าหรือว่าเกิดอะไรขึ้น เห็นมีเบียร์นิดหน่อย ก็ไม่น่าแปลกเพราะเรากินกันบ่อยๆ แล้วเพื่อนผมก็ส่งคลิปมาให้ดูมันเป็นคลิปหลุดที่ผมเคยได้ดูแล้วมันไม่แปลกตรงไหน อาการเมาของคนทั้งคู่ก็บอกว่าดูแค่คลิปหลุดแล้วเราลองมาหลุดแบบในคลิปไหม ผมหัวเราะพูดไปเรื่อย เอาจริงป่าวผมยังแกล้งหยอก แล้วแม่เสือสาวเพื่อนผมก็ตรงเข้ามาแล้วก็นั่งคร่อมที่ผมพร้อมกับจับแก้มแถมด้วยจูบตรงปากแล้วก็บอกว่าพร้อมหรือยัง พวกเราเล่นกันไปก่อนหน้านี่แล้วนะ ว่าแล้วมันแปลกๆ เพราะตอนที่เข้ามาถ้าสังเกตไม่ผิดเพื่อนสาวคนนี้ไม่ได้ใส่เสื้อในแน่นอนและตอนนี้เธอก็มาลูบควยผมเล่นแล้วด้วย
เพื่อนผมอีกคนก็ยิ้มแล้วก็ถอดเสื้อออกช่วยกัน เธอถอดเสื้อออกแล้วเอาจริงหรือนี่ เราจะได้เล่นแบบในคลิปหลุดแบบที่เพื่อนกันมาเย็ดกันแบบนั้นจริงหรือ แล้วเธอก็ช่วยจัดการถอดเสื้อผ้าผมจนหมด ว่าแล้วทำไมถึงได้รู้สึกแปลกผมรีบคว้าแก้วแล้วยกตามอย่างเร็ว เพราะมันยังด้านไม่พอหรือยังอะไรสักอย่างบอกไม่ถูก ยก 2-3 แก้วติดก็เริ่มได้ที่แล้ว แล้วเธอก็ก้มลงมาดูดควยผม พร้อมกับเพื่อนที่ต่อท้ายกำลังเลียหีเธอ ควยเพื่อนผมใหญ่แต่ไม่เท่าของผม ของผมใหญ่กว่าเห็นได้ชัด มันเต็มปากเธออยู่ตอนนี้ แล้วเธอก็โดนเพื่อนผมแทง เธอมีควยเต็มปากร้องครางมากก็ไม่ได้ผมได้แต่จับนมเธอแล้วก็ขยี้เล่นไป แล้วเพื่อนผมก็เปลี่ยนท่าจับเธอยกขาพาดบ่าแล้วใช้ผมเป็นที่นอนเย็ดอยู่บนตัวผม ส่วนแม่เสือสาวกำลังจัดการชักว่าวให้ผมไปด้วย ในที่สุดเพื่อนผมก็น้ำแตกพุ่งมาที่นมเธอเต็มๆ ดีที่ไม่พุ่งแรงไม่งั้นติดผมแน่
แล้วเธอก็มาขึ้นขย่มผมจะว่าไปเราเล่นเสียวกันมากกว่าที่ดูคลิปหลุดกันเสียอีกเธอจัดการขย่มเต็มที่ผมจับเธอยกแล้วก็โยกให้เร็วขึ้น เสียวสุดๆ แต่มันก็ไม่พอ ผมจับเล่นท่าเดียวกับเพื่อนแล้วก็ซอย จนไม่ไหวแล้ว ผมแตกในพร้อมเธอก็ยิ้มบอกสุดยอดได้เสียวถึงใจสุดๆ น้ำผมออกเยอะมากล้นหีของเธอใครบอกว่าดูคลิปโป๊แล้วมัน จริงๆแล้วเย็ดกันจริงๆ มันกว่าเชื่อผม